NHÀ PHỐ SARITOWN

dự án nhà phố thương mại (Shophouse) SariTown thuộc phân khu III của Khu đô thị Sala , Thủ Thiêm, TP Thủ Đức (quận 2 cũ). Dự án bao gồm 11 dãy nhà phố với 235 căn. Đại Quang Minh đã định vị sẽ là một khu phố chuyên thương mại dịch vụ của Thủ Thiêm, kết hợp giữa yếu tố vị trí và các khu xung quanh thì trong tương lai nơi đây sẽ là một địa điểm ăn uống, mua sắm không thể bỏ qua khi tới Thủ Thiêm. Với thiết kế có lối đi vào tầng hầm riêng cho mỗi căn từ hầm chung, diện tích của tầng trệt mỗi căn được sử dụng một cách hiệu quả cho kinh doanh hơn rất nhiều so với nhà phố thông thường.

* Tổng số lượng căn: 235 nhà phố (gồm 11 block)

* Chủ đầu tư: Đại Quang Minh

* Xây dựng: 1 hầm + trệt + 3 lầu + áp mái

* Mỗi dãy hầm có lối đi chung.

* Diện tích đất trung bình mỗi căn: 112-144 m2/căn.

* Diện tích sàn xây dựng mỗi căn: 560-720 m2/căn.

* Bàn giao nhà: 2019

vị trí dự án sariTown Quận 2

Dự án nhà phố thương mại SariTown Sala có vị trí thuộc phân khu chức năng số 5 của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là dự án với ý tưởng là một khu thương mại dịch vụ trung tâm của khu đô thị Sala, tại đây sẽ là nơi tập trung thương mại với vị thế đặc biệt, với thiết kế 2 mặt trước sau lưu thông thì những căn nhà phố thương mại tại đây sẽ khai thác được tối đa diện tích của mỗi căn.

Vị trí nhà phố thương mại SariTown - Sala Đại Quang Minh, quận 2

Tiềm năng thương mại – dịch vụ của Shophouse SariTown là cực lớn khi có nguồn khách dồi rào đến từ nhiều nguồn chất lượng khác nhau, cụ thể đó là:

– Nguồn khách hàng nội bộ của khu đô thị Sala: SariTown nằm tại trung tâm của khu đất của Sala, rất thuận tiện cho những cư dân tại khu đô thị có thể đi bộ tới đây. Với một quy mô cực lớn 128,69 ha thì đây là nguồn khách quan trọng và ổn định để duy trì hoạt động kinh doanh mạnh mẽ tại khu vực này.

– Nguồn khách tại Thủ Thiêm: đây là vị trí có kết nối trực tiếp với đường châu thổ trên cao (đây là đường kéo dài của đại lộ vòng cung), khách hàng khi tới Thủ Thiêm từ quận 1, bình thạnh chỉ cần đi thêm 5 phút là tới.

– Khách hàng tới thông quan 2 trục đại lộ Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch: Khu phố nằm ở vị trí trung tâm gần nơi giao nhau của 2 con đường Đại Lộ Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch, có thể nói vị trí thuộc nhóm trung tâm của trung tâm về giao thương và kết nối.

– Nguồn khách thông qua tuyến metro số 2: Trong tương lai khi tuyến metro số 2 hoàn thành, sẽ có tới 2 trạm metro dừng ngay ở khu Sala, và đều có thể đi bộ chỉ 3 phút là tới dự án.

– Nguồn khách từ đường thủy: Trong tương lai khi bến du thuyền được hoàn thành thì một nguồn khách cực kỳ chất lượng bổ xung cho khu phố đến từ đây, và thêm nữa là nguồn khách đến từ tuyến Bus Thủy dọc sông Sài Gòn.

Mặt bằng shophouse SariTown Sala

Dự án Shophouse SariTown Sala tổng có 11 block, trong đó :

– Các dãy từ SH01-SH09: có diện tích đất từ 112 -144 m2 ( trong đó chiều ngang trung bình từ 5,6m đến 6m, dài 15m, với những căn góc có diện tích lơn hơn)

– 2 dãy Sh10 và SH11: có diện tích đất từ 193-200m2 ( ngang từ 6,9m đến 7,3m, chiều dài 28m).

Mặt bằng nhà phố thương mại SariTown Sala, quận 2

Layout căn điển hình sariTown Sala

Layout căn góc điển hình sariTown Quận 2

Kết cấu chung của các căn nhà phố tại SariTown như sau: 1 hầm + trệt + 3 lầu + áp mái, trong đó tầng hầm của mỗi block sẽ có một lối đi vào từ hầm chung bên ngoài, đây là một ưu điểm cho căn nhà phố khi có thể tối ưu không gian mặt bằng tầng trệt cho mục đích trưng bày hay làm thương hiệu.

đội ngũ tư vấn trực tiếp!

Dự án cùng khu vực

Sarimi Apartment

Quy mô: 2 tầng hầm + 12 tầng nổi Tổng số căn: 322 căn hộ + 46 căn shophouse

Sarica Condominium

Quy mô: 2 tầng hầm + 8 tầng nổi Tổng số căn: 130 căn hộ + 45 căn shophouse

Sarina Condominium

Quy mô: 2 tầng hầm + 10 tầng nổi Tổng số căn: 186 căn hộ + 45 căn shophouse

Sadora Apartment

Quy mô: 2 tầng hầm + (22-25) tầng nổi Tổng số căn: 605 căn hộ + 46 shophouse

NPTM nguyễn cơ thạch

Xây dựng: 1 hầm + 1trệt + 3 lầu + áp mái Tổng số căn: 322 căn hộ + 46 shophouse

Tòa nhà sofic tower

Xây dựng: 4 hầm + 20 tầng nối Gồm: khối Sofic Tower Office + Socar Mall

Tổng quan Sala

Quy mô: 128,69 ha, Chủ đầu tư: Đại Quang Minh

saroma villa Sala

Xây dựng: 1 hầm + 1trệt + 2 lầu + áp mái Tổng số că: 322 căn hộ + 46 shophouse

Shop Villa Sala

Xây dựng: 1 hầm + 3 tầng + 2 lửng, Tổng số căn: 40 căn

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh