SARINA CONDOMINIUM

dự án căn hộ chung cư Sarina Condominium là dự án phân khu của Khu đô thị Sala được hưởng trọn view sông Sài Gòn và 2 công viên Rạch Cá Trê, công viên tiếp giáp khu III. Đây là dự án được Đại quang Minh xây dựng theo chuẩn luxury với tiện ích chuẩn hạng sang. Đây là dự án có xung quanh là khu thương mại sầm uất, kế bên trường học quốc tế Việt – Úc rất thuận tiện cho những gia đình có con em học tại đây. Đây sẽ là dự án lý tưởng cho những cư dân thích sống trong khu chuẩn hạng sang với tiện ích và tiện nghi, nhưng vẫn có một không gian thoáng mát với tầm view trọn vẹn sông Sài Gòn.

* Diện tích khuôn viên Sarimi: 8.880 m2

* Chủ đầu tư: Đại Quang Minh

* Số tầng: 10 tầng nổi + 02 tầng hầm

* Số lượng căn: 186 căn hộ + 46 căn shophouse 

* Loại căn hộ: 2PN và 3PN

* Đơn vị quản lý tòa nhà: Savills

* Bàn giao nhà: 2019.

vị trí dự án căn hộ chung cư sarica sala

Sarica Sala là dự án có địa thế như tựa sơn hướng thủy, với phía sau dự án là các tòa nhà cao tầng thương mại đa chức năng, phía trước dự án là công viên, lâm viên sinh thái và sông Sài Gòn. Đây là một vị trí rất tiện nghi khi bao quanh là rất rất nhiều khu thương mai, đặc biệt là 43 căn shophouse khối đế của dự án cộng với hơn 200 căn nhà phố thương mại SariTown bên dưới đã đi vào hoạt động, hệ thống các shophouse này cung cấp một hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ vô cùng phong phú vs rất nhiều mặt hàng và dịch vụ cao cấp. Điểm chú ý nữa là chung cư kế ngay trường quốc tế Việt – Úc tại ngay trong khu đô thị Sala rất tiện cho con em của cư dân đi học. Với việc sở hữu view trực diện sông Sài Gòn theo hướng Nam thì dự án được hưởng trọn vẹn những làn gió trong mát từ sông thổi vào dự án.

Vị trí Sarina Sala Thủ Thiêm, Quận 2

tiện ích dự án sarina condominium

Tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Sarina Condominium được xem là cực kỳ tiện nghi, với hệ thống shophouse bên dưới cung cấp hệ sinh thái sản phẩm và dịch dịch vụ cực kỳ phong phú, đa dạng và đẳng cấp. Chủ đầu tư Đại Quang Minh cũng xây dựng không gian tiện ích tại đây với chuẩn hạng sang khi thiết kế hơn 20 tiện ích cao cấp tại tầng tiện ích (tầng E), và hơn thế nữa chủ đầu tư còn xây dựng tầng thượng thành một khu vườn treo cực kỳ đẹp và lãng mạn, với những bãi cỏ xanh mướt, hồ cá Koi, những cây lớn và đặc biệt thêm khu nướng ngoài trời tại đây, đây là không gian tổ chức tiệc ngoài trời đẳng cấp chỉ dành riêng cho cư dân tại dự án.

Mặt bằng tiện ích Sarina Condominium - Sala Đại Quang Minh, Thủ Thiêm

Tại dự án Sarina Sala, các tiện ích đều được xây dựng theo chuẩn luxury, cụ thể gồm:

  • 1. Khu tiệc nướng (BBQ), 2. Khu ăn uống, giải trí, 3. Sảnh thư giãn, 4. Khu ngắm cảnh, 5. Khu massage thư giãn.
  • 6. Khu Yoga và dưỡng sinh, 7. Khu tập thể thao, 8. Khu giặt ủi, 9. Phòng điều hành, 10. Khu vui chơi trẻ em.
  • 11. Hồ bơi trẻ em, 12. Hồ bơi, 13. Khu tiệc nướng ngoài trời (BBQ), 14. Phòng sinh hoạt cộng đồng, 15. Phòng hội nghị.
  • 16. Phòng chiếu phim, 17. Phòng karaoke, 18. Phòng Billiards, 19. Phòng Gym, 20. Hồ cảnh quan.

Mặt bằng sarina Condominium

Tổng thể dự án chung cư Sarina Sala được bố cục như sau:

– 02 tầng hầm: 2 tầng hầm này có diện tích thông khối đế của cả 3 tháp, điều này giúp diện tích để xe cho dự án là cực kỳ lớn, có thể thoải mái cho cư dân sinh sống tại dự án và tiếp nhận thêm được lương lớn xe từ bên ngoài gửi vào khu vực hầm.

– 03 tầng shophouse khối đế: Với 46 căn shophouse khối đế, đây được xem là sản phẩm có khả năng sinh lợi rất cao khi dự án nằm giữa khu giao thương được cả 4 hướng.

– Tầng tiện ích (gồm tầng E và tầng thượng): Tại 2 khu vực này chủ đầu tư Đại Quang Minh thiết kế với rất nhiều tiện ích cao cấp chuẩn hạng sang dành riêng cho cư dân tại dự án.

– Tầng căn hộ ( từ lầu 4 – lầu 9): Với thiết kế chỉ 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích đều rất rộng theo chuẩn căn hộ Luxury và được phân bổ thành 3 tháp riêng biệt A, B, C.

Mặt bàng tầng Sarina Condominium - Sala Đại Quang Minh, Thủ Thiêm, TP Thủ Đức

Layout căn hộ Sarica Sala

Một điểm nhấn trong thiết kế căn hộ của Sarina Condominium đó là với căn 3 phòng ngủ được thiết kế 2 ban công, đây là một điểm rất quan trọng trong việc bố trí không gian theo tiêu chuẩn luxury khi phòng ngủ master có ban công riêng.Thêm điểm nữa là những căn 3 phòng ngủ của dự án 100% đều là căn góc hoặc căn có view trực diện sông Sài Gòn.

Dự án cùng khu vực

Sarimi Apartment

Quy mô: 2 tầng hầm + 12 tầng nổi Tổng số căn: 322 căn hộ + 46 căn shophouse

Sarica Condominium

Quy mô: 2 tầng hầm + 8 tầng nổi Tổng số căn: 130 căn hộ + 45 căn shophouse

Tổng quan Sala

Quy mô: 128,69 ha, Chủ đầu tư: Đại Quang Minh

Sadora Apartment

Quy mô: 2 tầng hầm + (22-25) tầng nổi Tổng số căn: 605 căn hộ + 46 căn shophouse

NPTM nguyễn cơ thạch

Xây dựng: 1 hầm + 1trệt + 3 lầu + áp mái Tổng số căn: 322 căn hộ + 46 căn shophouse

Tòa nhà sofic tower

Xây dựng: 4 hầm + 20 tầng nối Gồm: khối Sofic Tower Office + Socar Mall

NPTM SariTonw

Xây dựng: 1 hầm + 1trệt + 3 lầu + áp mái Tổng số că: 322 căn hộ + 46 căn shophouse

saroma villa Sala

Xây dựng: 1 hầm + 1trệt + 2 lầu + áp mái Tổng số că: 322 căn hộ + 46 căn shophouse

Shop Villa Sala

Xây dựng: 1 hầm + 3 tầng + 2 lửng, Tổng số căn: 40 căn

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh