THÁP BALI NEW CITY

Tháp Bali của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm, được Thuận Việt thiết kế cao 28 tầng với các loại căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN, sân vườn, duplex, penhouse. (Bali là một tỉnh nằm ở phía đông của Indonesia, đây là một điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng trên thế giới thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Tại Bali du khách không những có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp mộng mơ như tranh vẽ mà còn được trải nghiệm không gian văn hóa truyền thống độc đáo). Tháp Bali New City Thủ Thiêm là một sự mô phỏng tuyệt vời với việc cư dân tại đây có thể ngắm cảnh đẹp mộng mơ của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, đồng thời cũng có thể trải nghiệm những tiện ích độc đáo với tiêu chuẩn cao cấp tại dự án.

* Số tầng: 28 tầng.
* Tổng số căn hộ: 290 căn hộ.
* Loại căn: 1PN, 2PN. 3PN. duplex, sân vườn,
* Diện tích: 60.78 m2 – 249.24 m2
* 2 sảnh thang máy.

Mặt Bằng Tháp Bali [BA] – New City Thuận Việt

Là tháp đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi đi vào dự án từ đại lộ Mai Chí Thọ, tháp Bali New City có tầm view cực thoáng nhìn trực diện sông Sài Gòn. Tại tháp này chủ đầu tư bố trí thiết kế để cùng tháp Hawaii tạo nên cổng Rồng đón gió tạo thế “Long môn tụ thủy” đón vượng khí đi vào dự án. Ở khối tháp Bali có tầng trệt khối đế mặt ngoài được thiết kế làm shophouse để tăng sự phong phú cho tiện ích của cư dân.

Mặt Bằng Tầng 2 Khối Tháp Bali – New City Thuận Việt

Tại tầng 2 khối tháp Bali của dự án New City Thuận Việt được thiết kế làm căn hộ sân vườn, những cư dân tại tầng 2 có thể thoải mái sáng tạo một khu vườn riêng theo phong cách và sở thích riêng của mình. Buổi sáng với ly cafe và thưởng thức bình minh, với mặt trời mọc từ sông Sài Gòn ngay trong khu vườn riêng của mình,lấy năng lượng mới trước khi đến nơi làm việc, có lẽ đó là một thưởng thức mong ước của bao người giữa thành phố Sài Gòn tấp nập vội vã thường ngày.

Mặt Bằng Tầng 3-7 New City Thủ Thiêm

Việc hi sinh một khoảng không gian lớn của tháp Bali vào việc để cổng Rồng đón vượng khí với thế “Long môn tụ thủy” thể hiện sự tinh tế khách biệt của chủ đầu tư Thuận Việt đối với dự án. Đối với phần lớn những người thành đạt thì yếu tố phong thủy tại nơi mình ở là điều đặc biệt được quan tâm, và việc khai thác được yếu tố vượng khí của dự án là một điểm nhấn đắc biệt của dự án.

Mặt Bằng Tầng 8-12a New City Thuận Việt

Đây là khu vực căn hộ cảu tháp Bali có tầm view đẹp nhất khi ngắm sông Sài Gòn, với độ cao vừa phải thì cư dân tại dự án ở khu vực này có thể ngắm được sự phản chiếu cảnh quan trên mặt nước xuống dưới mặt sông. Và có lẽ cảnh đẹp nhất của hoàng hôn trên sông Sài Gòn chính là hình ảnh phản chiếu mặt trời khi mới nhô lên ở bên kia bờ sông, một bức tranh tuyệt đẹp vào mỗi buổi sáng cho những cư dân sống tại tháp Bali tầng 8-12 chung cư New City Thuận Việt.

Mặt Bằng Tầng 14-28 New City Thủ Thiêm

Để đạt được độ thông thoáng tối đa cho dự án, từ tâng 13-28 chủ đầu tư chỉ xây dựng một nửa của tháp. Điều này giúp toàn bộ gió theo hướng đông nam thổi vào dự án được trọn vẹn, các tháp bên trong view nôi khu hướng ra ngoài sông Sài Gòn cũng được hưởng gần như trọn view. Và tại khu vực này chủ đầu tư Thuận Việt cũng không quên thiết kế những căn hộ đặc biệt loại duplex và penhouse có sân vườn với kích thước rộng lớn, dành cho những khách hàng thành đạt mong muốn một sự trải nghiệm trọn vẹn với view sông Sài Gòn tại khúc sông tuyệt đẹp.

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh