THÁP VENICE NEW CITY

Tháp Venice của dự án New City Quận 2 được chủ đầu tư Thuận Việt thiết kế gồm 26 tầng và 1 tầng hầm. Tháp có hình chữ L để kết hợp với các tháp khác tạo thế “Thuận phong tụ thủy” (địa danh Venice là tên của một thành phố ở đông bắc nước Ý, thành phố được mệnh danh là “Thành phố lãng mạn nhất thế giới”, một địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng mà một người thích sự lãng mạn không thể bỏ qua.) Theo đó tại dự án New City Thủ Thiêm, tháp Venice được đặt tên theo sự lãng mạn vốn có của tháp này tại dự án. Tại tháp này cư dân có thể ngắm hoàng hôn thơ mộng với một đường kết nối giữa một Thủ Thiêm hiện đại và bên kia là một Sài Gòn xưa lịch sử.

* Số tầng: 26 tầng.
* Tổng số căn hộ: 347 căn hộ.
* Loại căn: 1PN, 2PN. 3PN. duplex, sân vườn,
* Diện tích: 50.51 m2 – 328.45 m2
* 3 sảnh thang máy.

Mặt Bằng Tháp Venice [VE] – New City Quận 2

Với bố cục thiết kế để tận dụng yếu tố “Thuận phong tụ thủy” của dự án, tháp Venice được bố trí có chung tầng hầm và tầng trệt cũng được sử dụng phần lớn làm không gian tiện ích chung. Từ tầng 2-tầng 18 của tháp được thiết kế theo hình chữ L để tạo yếu tố giữ gió cuộn vào, nhưng từ tầng 19-tầng 26 lại được thiết kế chỉ giữ lại một nửa của tháp để tạo những căn hộ diện tích lớn theo tiêu chuẩn Luxury là duplex và penhouse.

Mặt Bằng Tầng 2 Tháp Venice New City Quận 2.

Tại tầng 2 của tháp Venice của dự án New City Quận 2 thì có 14 căn hộ đều là loại căn hộ sân vườn, một điểm nhấn cho những khách hàng thích có một không gian sân vườn riêng để thỏa sức sáng tạo một không gian sống chan hòa thiên nhiên ngay tại căn hộ của mình.

Mặt Bằng (Layout) Tầng 3 – Tầng 18 Tháp Venice – New City Thủ Thiêm

Tại tầng 3 – tầng 18 của tháp Venice thì được thiết kế tháp theo hình dạng chữ L với các loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tại những căn hộ này cư dân có được view công viên Bình Khánh cực rộng và thoáng, view khu nghỉ dưỡng cự đẹp và bên trong là view công viên nội khu với sự hiện đại và đẳng cấp.

Mặt Bằng Tầng 19 – Tầng 26 Tháp Venice – New City Quận 2.

Tại tầng 19 – tầng 26 của tháp Venice thì được thiết kế chỉ còn lại một của mặt bằng của khối tháp, điều này giúp các căn hộ trên khu vực này có được view toàn cảnh cực thoáng. Và tại phần trên của khối tháp của dự án còn được bố trí thêm các căn hộ duplex và penhouse có diện tích lớn để phù hợp với những khách hàng muốn có căn diện tích lớn hơn và đẳng cấp hơn.

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh