NARA RESIDENCE - MU8

Thêm một lựa chọn ở phân khúc hạng sang cũng là phân khu thứ 4 được mở bán tại dự án Empire City Thủ Thiêm, phân khu Nara Residence hay còn gọi là MU8 Empire City được Kepple Land phát triển với phong cách sang trọng hiện đại nhưng vẫn đạt được sự hài hòa trong không gian chung của toàn dự án Empire City.

* Số lượng căn hộ: 278 căn.
* Diện tích căn hộ Nara Residence gồm:
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 90-100 m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ: 120-150 m2.
– Căn hộ 4 phòng ngủ: 160-200 m2.
– Căn hộ dual key: 130-160m2.
– Căn hộ duplex: 190-223m2 (15 căn).
– Penthouse: 320-360m2 (2 căn).
* Bàn giao dự kiến: 2022.

Vị Trí Nara Residences

Nara Residence có vị trí nằm ở phí Nam của Empire City Thủ Thiêm, một vị trí được hưởng trọn vẹn những luồng gió mát từ sông Sài Gòn và Lâm Viên Sinh Thái thổi vào. Với tầm view cực thoáng về phía Nam tới Lâm Viên Sinh Thái và Sông Sài Gòn, đây là địa điểm lý tưởng để Kepple Land có thể thiết kế một dự án ở phân khúc hạng sang theo phong cách giống như khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng chỉ dành riêng cho cư dân tại dự án.

Từ dự án khi lái xe thì:

– Chỉ cần đi 5 phút là quan tới quận 1: Cư dân tại dự án muốn đi tới quận 1 thì sẽ rất gần, chỉ cần lái xe qua hầm Thủ Thiem hoặc cầu Thủ Thiêm 2 là tới, thậm chí có thể chọn giải pháp đi bộ qua cầu đi bộ hay đi xe đạp qua đây.

– Kết nối với thiên đường ẩm thực tại quận 4 thông qua cầu Thủ Thiêm 3, một điểm đáng lưu tâm cho những cư dân thích ăn uống đó là chỉ cần đi qua cầu là những khu phố ăn uống với vô số đồ ăn, đây sẽ là điểm vô cùng thú vị đặc biệt với khách thuê là người nước ngoài.

– Kết nối ngay với tuyến bus thủy và ga metro của tuyến metro số 2.

– Nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến kết nối trục hành lang Đông – Tây của thành phố Hồ Chí Minh, từ đây đi về các phía rất thuận tiện.

– Xa hơn chút nữa tương lai khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành có thể kết nối trực tiếp với khu phía Nam.

Tiện Ích Nara Empire City

Điểm nhấn của dự án Nara Residence đó là khu tiện ích chính được thiết kế ở tầng 19, với hồ bơi vô cực trên cao, đây là một không gian siêu đẹp và lãng mạn chỉ dành riêng cho cư dân tại dự án khi có thể vừa tắm vừa ngắm về sông Sài Gòn thơ mộng và ngắm một thành phố cở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp đó là một khu vườn trên cao ngay tại tầng 19 của dự án có thể giúp những cư dân có những giây phút thả mình đi bộ, ngắm cawnhr toàn thành phố tại đây.

Tiện ích Nara Residence - Mu8 Empire City

Mặt bằng Nara Residence

Mặt bằng mẫu căn hộ Nara Residence

Dự án cùng khu vực

Tổng quan Empire City

The Monarch - MU6

Empire City Tower - MU1

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh