LINDEN RESIDENCE - MU4

Là phân khu mở bán đầu tiên, Linden Residence hay còn gọi là MU4 Empire City Thủ Thiêm là một sự khởi đầu cho một quần thể kiến tạo của Kepple Land. Tại đây chủ đầu tư muốn mang đến những gì tinh hoa nhất, một quần thể hệ sinh thái tiện ích tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp nhưng đồng thời mảng xanh vẫn là sự bao phủ không gian biến cả quần thể thành một không gian nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

* Tổng diện tích đất: 9.7888m2
* Số lượng căn hộ: 510 căn.
* Diện tích căn hộ được chia thành 5 loại:
– Căn hộ 1 phòng ngủ: 63 m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 93 m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ: 127 m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ lớn: 148 m2
– Penthouse: 300 m2
* Khởi công: 2017 – Hoàn thành: Q4/2020.

Vị Trí Linden Residence

Sở hữu vị trí ngay mặt đường đại lộ vòng cung, dự án căn hộ chung cư Linden Residence có vị trí kết nối đặc biệt với các tiện ích xung quanh cụ thể đó là:

– Chỉ cần đi bộ qua đường đã đến quần thể phức hợp thương mại Empire City Tower với những tiện ích mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí đẳng cấp, và dự án cũng sẽ là điểm sinh sống lý tưởng với những người làm việc tại khu Empire City Tower, điều đó hứa hẹn dự án sẽ có tỉ suất cho thuê cực tốt khi tòa nhà empire 88 đi vào vận hành.

– Tiếp giáp công viên trên hầm Thủ Thiêm và kết nối gần với công viên ven sông: điều này giúp những cư dân sinh sống tại đây có thể đi bộ ra công viên, dọc theo bờ sông đi đến khu quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu đi bộ, nhà hát thành phố, khu triển lãm…

– Gần ngay lâm viên sinh thái và hồ trung tâm: một điều mà cư dân tại đây được tận hưởng đó là vị trí siêu thoáng mát, với lâm viên sinh thái được bảo tồn nguyên vẹn sẽ như lá phổi cung cấp oxi trực tiếp cho những cư dân sống tại dự án.

Vị trí Linden Residence - MU4 Empire CIty Thủ THiêm

Từ dự án khi lái xe thì:

– Chỉ cần đi 5 phút là quan tới quận 1: Cư dân tại dự án muốn đi tới quận 1 thì sẽ rất gần, chỉ cần lái xe qua hầm Thủ Thiem hoặc cầu Thủ Thiêm 2 là tới, thậm chí có thể chọn giải pháp đi bộ qua cầu đi bộ hay đi xe đạp qua đây.

– Kết nối với thiên đường ẩm thực tại quận 4 thông qua cầu Thủ Thiêm 3, một điểm đáng lưu tâm cho những cư dân thích ăn uống đó là chỉ cần đi qua cầu là những khu phố ăn uống với vô số đồ ăn, đây sẽ là điểm vô cùng thú vị đặc biệt với khách thuê là người nước ngoài.

– Kết nối ngay với tuyến bus thủy và ga metro của tuyến metro số 2.

– Từ dự án đi xa hơn chút nữa là cầu Thủ Thiêm 1 kết nối với Bình Thành và đi tới sân bay chỉ mất 30 phút.

Tiện Ích Linden Residence

Kepple Land đã thiết kế tiện ích của dự án Linden Empire City tại 3 mặt bằng đó là tầng trệt, tầng 2 và tầng 5 dành riêng cho cư dân tại đây. Với một hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp, đặc biệt có hồ bới dài 50m chuẩn olympic sẽ giúp cho những cư dân ở tại dự án có những trải nghiệm hết sức tiện nghi. Kết hợp với những tiện ích phong phú và đẳng cấp chung của dự án Empire City Thủ Thiêm thì đây là một nơi sống lý tưởng cho những cư dân thích sự sôi động, tiện nghi và hiện đại.

Tiện ích hồ bơi Linden Residence
tiện ích chung linden empire city thủ thiêm

Danh sách tiện ích tầng trệt:

 • 1. Phòng bảo vệ, 2. Lối vào chính, 3. Khu đón trả khách, 4. Khu phun nước và tường cảnh quan, 5. Khu chờ đưa đón.
 • 6. Hồ cảnh quan, 7. Sảnh chờ ngoài trời, 8. sàn tiếp khách, 9. Thác nước, 10. Cafe ngoài trời.
 • 11. Khu vực mở đa năng, 12. Khu vui chơi trẻ em có tường rào, 13. Khu chờ cho cha mẹ, 14. Lối lên hồ bơi tầng 2, 15. Lối ra công viên 

Tiện ích tầng 2:

 • 1. hồ bơi dài 50m, 2. Ghế ngồi có vời massage, 3. Hồ sục Jacuzzi , 4. Bể bơi nông với ghế chờ, 5. khusân hồ bơi với ghế chờ
 • 6. Khu mái che có ghế chờ, 7. Vòi sen ngoài trời, 8. Khu vui chơi nước, 9. Phòng thay đồ với phòng tắm hơi.

Tiện ích tầng 5:

 • 1. Hồ bơi dài 25m, 2. Hồ Jacuzzi, 3. Giường hồ bơi với vòi massage, 4. Bể bơi nông với ghế chờ, 5. Sàn với ghế tắm nắng, 6. Khu BBQ.
 • 7. Khu vui chơi trẻ em, 8. Băng ghế cho cha mẹ chờ, 9. sân cở mở với băng ghế ngồi, 10. Khu vui chơi nước, 11. GIan hàng phục vụ, 12. Phòng thay đồ.

Mặt Bằng Linden Residence

Tổng thể dự án Linden Residence cao 34 tầng được phân bố như sau:

 • 3 tầng hầm thông dưới khối đế.
 • 2 tháp T1A và T1B cao 7 tầng
 • 2 tháp T2A và T2B cao 34 tầng.
 • Tiện ích dự án được bố trí ở tầng trệt, tầng 2 và tầng 5.

Mặt Bằng Tầng 2 Linden Empire City

Mặt Bằng Tầng 3 và 4 Linden Residence

Mặt Bằng Tầng 5-7

Mặt Bằng Tầng 8-33 Linden Empire City

Mặt Bằng chi tiết căn hộ Linden Residence

Căn hộ của Linden Empire City gồm 3 loại là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, mỗi loại căn đều có diện tích lớn theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, với một số lượng tương đối nhiều căn 1 phòng ngủ rất thích hợp cho thuê và những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tại đây cũng rất lý tưởng cho những gia đình thích không gian sống tiện nghi, hiện đại và năng động.

Dự án cùng khu vực

Nara Residence - MU8

The Monarch - MU6

Empire City Tower - MU1

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh