EMPIRE CITY TOWER 88

Empire City Tower 88 là tòa nhà cao nhất Empire City Thủ Thiêm và cũng là tòa nhà cao nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây cũng được xem là biểu tượng tháp quan sát khu đông của thành phố Hồ Chí Minh hay chính là thành phố mới Thủ Đức hiện nay.

Vị Trí Empire City Tower 88

Empire City Tower 88 nằm ở vị trí tại góc giao giữa đường ven hồ và đại lộ Mai Chí Thọ, đây là vị trí có góc quan sát được toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm và xa hơn nữa nhìn về phía Đông được toàn bộ thành phố mới Thủ Đức. Empire 88 sẽ là biểu tượng về mà cả thành phố mới Thủ Đức cùng nhìn về vả vì chiều cao của tòa nhà và cả về sự phồn thịnh và hiện đại của tòa nhà này.

Vị trí Empire City Tower - 88 tầng

Empire City Tower 88 -Vị trí siêu đắc địa về giao thương

Tòa nhà Empire City Tower 88 có một vị trí cực kỳ đặc biệt cả về địa lý và biểu tượng trong việc trở thành một địa chỉ đặc biệt nhất tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm, đây sẽ là nơi mà bất cứ một thương hiệu lớn nào cũng muốn đặt văn phòng đại diện hay trụ sở tại đây, trung tâm thương mại ở khối đế cũng sẽ là một trong những trung tâm lớn nhất và hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Đông Nam Á, Một địa điểm mua sắm không thể nào bở qua cho những du khách tới Thủ Thiêm.

Thiết kế Empire City Tower

Tòa nhà Empire City Tower 88 dự kiến được Kepple Land thiết kế làm 5 khối chính là:

1. Khối tầng hầm: dự kiến từ 3-5 tầng hầm thông toàn bộ khu đất bao gồm các block MU1, MU2, MU3.

2. Khối đế trung tâm thương mại: dự kiến 6-8 tầng, đây là khu liên thông của khối đế của 3 block MU1, MU2, MU3. khi trung tâm thương mại này được hoàn thành thì dự kiến đây sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, và sẽ là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á.

3. Khối dùng làm văn phòng hạng A: dự kiến khoảng 60 tầng, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những công ty hay thương hiệu lớn mở văn phòng đại diện hoặc giao dịch ở Việt Nam tại đây.

4. Khối tiện ích trên không gồm 5 tầng: đây sẽ là tổ hợp các nhà hàng và dịch vụ cao cấp 5 sao kết hợp với khu vườn trên không. Một không gian mang lại trải nghiệm đặc biệt hiếm có tại Empire City Tower 88 là đây.

5. Khối dùng làm căn hộ hạng sang: theo quy hoạch tòa nhà được phép để 20% mặt bằng làm căn hộ. Dự kiến tại tòa nhà khoảng tầng 70-85 được thiết kế làm căn hộ hạng sang, đây sẽ là một trải nghiệm thực sự đẳng cấp cho những khách hàng may mắn sở hữu căn hộ tại đây.

Thiết kế khối đế Empire City Tower 88

Empire City Tower 88 -Điểm nhấn đến từ tổ hợp khu tiện ích 5 tầng trên cao

Tổ hợp tiệc ích nhà hàng – dịch vụ trên không của tòa nhà dự kiến gồm 5 tầng, với thiết kế đặc biệt sẽ được xây rộng ra theo kiến trục gợn sóng so với khung chung của tòa nhà, Mục tiêu của khu vực là mang lại trải nghiệm về ẩm thực và dực vụ đẳng cấp 5 sao trở lên cho tòa nhà, đây là điểm không thể thiếu để tôn lên giá trị thực sự của tòa nhà mang lại.

khu vườn trên không Empire City Tower 88
tiện ích khu vườn trên không empire city tower 88

Dự án cùng khu vực

Nara Residence - MU8

The Monarch - MU6

Tổng Quan Empire City

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh