SALA ĐẠI QUANG MINH

Giữa lõi xanh Thủ Thiêm là Khu Đô Thị sinh thái Sala, nơi thiên nhiên, kiến trúc, con người được hòa quyện với tiện ích vượt trội và dịch vụ hoàn hảo. Sala Đại Quang Minh còn là nơi có cuộc sống yên bình phồn vinh, nơi giao thương và hội tụ tinh hoa cuộc sống. 

8 yếu tố tạo nên giá trị khác biệt của Khu đô Thị Sala

Khu Sala Đại Quang Minh là một khu đô thị khác biệt khi được nằm trong một khu đô thị lớn hơn, một nơi được đinh hướng là trung tâm tài chính tầm cỡ tại Đông Nam Á, một nơi được xem là thủ phủ mới của Sài Gòn, đó chính là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đại Quang Minh đã kiến trúc nơi đây trở thành điểm đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

1. Khu đô thị sinh thái giữa lõi xanh Thủ Thiêm

Dưới sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, quỹ đất ngày một hạn hẹp. Một khu đô thị đặc biệt khi được bao bọc vòng trong bởi lâm viên sinh thái rộng lớn và vòng ngoài bởi dòng sông Sài Gòn uốn lượn xung quanh. Con số 63m2 cây xanh/người tại Sala là minh chứng rõ nhất cho môi trường sống tại đây.

2. Trái tim thành phố kết nối Đông Tây

Nếu như đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến huyết mạch kết nối phía Tây của Hồ Chí Minh, và Xa Lộ Hà Nội và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây là 2 tuyến huyết mạch kết nối của phía Đông Hồ Chí Minh. Và Khu đô thị Sala chính là trái tim kết nối của 2 khu vực này.

3. Trục huyết mạch kết nối Bắc Nam

Trong tương lai khi cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành thì tuyền đường Nguyễn Cơ Thạch sẽ trở thành trục huyết mạch kết nối khu Nam từ Quận 7, nhà Bè trực tiếp đến phía bắc qua Bình Thạnh về sân bay Tân Sơn Nhất mà không cần phải đi qua trung tâm của thành phố.

4. Quy hoạch đồng bộ và hài hòa cùng thiên nhiên

Với một khu đô thị rộng hơn 120ha và nằm biệt lập chỉ có một chủ đầu tư. Đại Quang Minh đã dùng nguyên tắc ” Xanh – Sinh thái tự nhiên” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình quy hoạch và xây dựng, mỗi thiết kế đều được dựa trên nền tảng cuộc sống tran hòa thiên nhiên từ đó mang đến cho cư dân Sala một không gian sống xanh mát và trong lành.

5. Công nghệ tiên phong - Hạ tầng bền vững

Thủ Thiêm là một khu vực đầm lấy với nền đất rất yếu. Sala tiên phong sử dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất kết hợp với hạ tầng kỹ thuật được ngầm hóa mang lại cho khu đô đô thị một hạ tầng bền vững trường tồn theo thời gian và những tuyến đường cảnh quan ở đây cũng thuộc nhóm đẹp nhất thành phố.

6. Tiện ích vượt trôi - Dịch vụ hoàn hảo

Khu đô thị Sala trở nên vượt trội hoàn toàn so với các dự án đơn lẻ xung quanh. một hệ thống có bến du thuyền lớn nhất thành phố, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân golf, hệ thống công viên, trung tâm thương mại cao cấp … đã mang lại một dịch vụ hoàn hảo với tất cả trong một dành cho giới tinh hoa.

7. Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực mạnh

Chủ đầu tư Đại Quanh Minh được biết đến là một đơn vị siêu mạnh khi đang là đơn vị đầu tư cho các dự án hạ tầng chính yếu cho khu đô thị mới Thủ Thiêm như: 4 tuyến đường chính, quảng trường trung tâm & công viên bờ sông, cầu Thủ Thiêm 2, cầu đi bộ và lâm viên sinh thái. Đây là những lợi thế đặc biệt của ĐQM để quy hoạch và phát triển Sala.

8. Cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ

Với tầng lớp tinh hoa của Sài Gòn thì một môi trường sống xanh, sạch nằm trong lòng một trung tâm tài chính tầm cỡ Đông Nam Á và đặc biết gần ngay trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh chính là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Tổng quan Khu Đô Thị Sala Đại Quang Minh

  • Tên dự án: Khu đô thị Sala
  • Vị trí: Số 10 đại lộ Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư: Đại Quanh Minh
  • Quy mô dự án: 126,89 ha.
  • Mật độ xây dựng: 24%
  • Hệ số sử dụng đất: 0,8
  •  Quy mô dân số: 22.500 người
  • Sản phẩm: căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự, văn phòng và thương mại
  • Thời gian phát triển: dự kiến 15 năm (2015 – 2030)

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Ms.Linh New Oland

Hồng Linh

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên BĐS khu đô thị mới Thủ Thiêm

Email: linhrose879@gmail.com

Tel: 094.905.1879 (Zalo/Viber)

Mr.Hải New Oland

Đỗ Hải

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên BĐS khu đô thị mới Thủ Thiêm

Email: doluonghai@gmail.com

Tel: 094.145.1679 (Zalo/Viber)

Logo New Oland

Oland Team

Một Team chuyên BĐS khu đô thị mới Thủ Thiêm 

Thuộc Khải Hoàn Land, chi nhánh Thủ Thiêm

75 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức

Hotline: 090.179.2859 (Zalo/Viber)