EMPIRE CITY THỦ THIÊM

Empire City Thủ Thiêm được Kepple Land kiến tạo mang dấu ấn của một “Thành phố đế vương”  với một cuộc sống đô thị hiện đại nhưng lại được bao bọc bởi không gian sinh thái trong lành với dàng sông Sài Gòn uốn lượn và một lâm viên sinh thái rộng hơn 150ha. 

Top 10 yếu tố của Empire City (EP City) tạo nên quần thể đáng sống bậc nhất Thủ Thiêm

Hãy tưởng tượng một địa chỉ đáng mơ ước, nơi sẽ mở ra một thế giới mạnh mẽ đầy ấn tượng. Là nơi hòa quyện hoàn hảo giữa cuộc sống, công việc và sự giải trí, mua sắm. Nơi hội tụ một công đồng tinh hoa năng động. Và Empire City Thủ Thiêm chính là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành địa điểm đáng sống bậc nhất trong tương lai.

1. Vị trí siêu đắc địa

Nằm ở phân khu 2B của khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án EP City sở hữu vị trí siêu đắc địa khi đồng thời nằm trên 4 con đường huyết mạch của Thủ Thiêm là Đại Lộ Mai Chí Thọ, Đại Lộ Vòng Cung, Đường ven sông và đường ven hồ. Đồng thời là điểm đầu kết nối với Quận 1 và Quận 4 thông qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3.

2. Sở hữu view sông trọn vẹn

Dự án của Kepple Land tại bán đảo Thủ Thiêm sở hữu một tầm view sông rộng lớn từ đoạn sông nhìn về Quận 1 qua đoạn sông nhìn về quận 4 và tới đoạn sông nhìn về quận 7. Đây có thể nói là dự án sở hữu view trực diện sông nhiều nhất tại Thủ Thiêm.

3. Không gian sống xanh & sạch bậc nhất

Được bao bọc 80% xung quanh bởi sông Sài Gòn, Lâm Viên Sinh Thái rộng lớn dự án có được một bầu không khí cực kỳ trong lành. Đặc biệt Lâm Viên Sinh Thái là nơi bảo tồn hệ động thực vật với diện tích rộng hơn 150ha như một hệ thống lọc không khí tự nhiên giúp lọc gần như toàn bộ khói bụi ô nhiễm, đồng thời cũng sản sinh ra một lượng oxi rất lớn cung cấp vào bầu không khí của dự án. 

4. Kiến trúc thiết kế đỉnh cao

Empire City Thủ Thiêm là một sự kết hợp hoàn hảo trong một thiết kế đỉnh cao, khi đưa một cuộc sống đô thị hiện đại hài hòa vào trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Quần thể với mỗi tòa tháp đều mang một nét riêng nhưng lại như đều chung một khối vững chắc. 

5. Biểu tượng của sự thịnh vượng

Với định hướng khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là một trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam và thuộc top lớn nhất Đông Nam Á.  Tòa tháp Empire Tower 88 tầng sẽ là tòa tháp cao nhất tại Thủ Thiêm, điều đó cũng có nghĩa là Empire City Tower trong tương lai sẽ là biểu tượng cho sự thịnh vượng với vị thế quốc tế.

6. Cộng đồng tinh hoa năng động

Là một khu phức hợp với các tòa nhà văn phòng hạng A cùng trung tâm thương mại cao cấp kết hợp với căn hộ hạng sang. EP City sẽ là nơi lý tưởng cho những tinh hoa làm việc tại một trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực này.

7. Tiện ích hiện đại tinh tế​

Sự kết hợp tỉ mỉ và tinh tế giữa tiện ích riêng của từng phân khu mang lại sự riêng tư  trong những khoảng khắc thư giãn và nghỉ ngơi, và tiện ích chung của toàn dự án mang lại sự kết nối năng động của một cộng đồng tinh hoa.

8. Nội thất tinh tế hiện đại

Sự tỉ mỉ và tinh tế trong sự kết hợp cho từng không gian riêng, với những thương hiệu và vật liệu nội thất hàng đầu. Với những bộ sưu tập rành riêng cho từng nhớm khách hàng như “bộ sưu tập phong cách năng động” hay “bộ sưu tập lối sống văn hóa thời thượng” …

9. Nhà phát triển uy tín hàng đầu

Kepple Land hiện đang là nhà phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới với những dự án như Estella Hight, Palm City, The View, The Infinity … mỗi một dự án đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như phong cách thiết kế.

10. Tiềm năng sinh lời mạnh mẽ

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được cho là hội tụ đủ những yếu tố để trở thành thủ phủ mới cảu Sài Gòn, một khu vực được định hướng trở thành trung tâm tài chính tầm cỡ trong khu vực. Empire City nói riêng và những dự án tại Thủ Thiêm nói chung đều có mức tăng giá mạnh mẽ theo sự phát triển của hạ tầng tại đây.

Tổng quan dự án Empire City Thủ Thiêm

  • Tên dự án: Empire City
  • Vị trí: phân khu chức năng 2B, khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức mới (quận 2 cũ).
  • Chủ đầu tư: Công ty Đế Vương (Liên minh Kepple land – Tiến Phước – Gaw Capital Partner) 
  • Đơn vị phát triển dự án: Kepple Land 
  • Quy mô dự án: 14.6 ha. với 11 black
  • Tổng diện tích đất khai thác: 11,15 ha
  • Tổng diện tích sàn xây dựng trên mặt đất: 763.438 m2
  • Hệ số sử dụng đất thuần: 6.84
  • Đơn vị thiết kế : KPF & Buro Ole Scheeren là công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới (thiết kế tòa tháp 88 tầng).
  • Thời gian phát triển dự án: Dự kiến 10 năm ( từ 2015 – 2025)

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Ms.Linh New Oland

Hồng Linh

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên bất động sản KĐT Thủ Thiêm

Email: linhrose879@gmail.com

Tel: 094.905.1879 (Zalo/Viber)

Mr.Hải New Oland

Đỗ Hải

Một thành viên của Khải Hoàn Land

Chuyên bất động sản KĐT Thủ Thiêm

Email: doluonghai@gmail.com

Tel: 094.145.1679 (Zalo/Viber)

Logo New Oland

Oland Team

Một Team chuyên BĐS KĐT Thủ Thiêm 

Thuộc Khải Hoàn Land, chi nhánh Thủ Thiêm

75 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức

Hotline: 090.179.2859 (Zalo/Viber)