COVE RESIDENCE - MU11

Là phân khu được định vị ở phân khúc hạng sang, Cove Residences hay còn gọi là MU11 Empire City Thủ Thiêm được hưởng trọn vẹn view sông Sài Gòn ngay phía trước và một không gian siêu thoáng view Lâm Viên Sinh Thái ở bên cạnh. Đây là một điểm nhấn cho khách hàng ở phân khúc thượng lưu trong quần thể Empire City do Kepple Land phát triển.

* Số lượng căn hộ: 472 căn.
* Diện tích căn hộ Cove Residence gồm:
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 80.5-101.7 m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ: 153-172.1m2.
– Căn hộ 4 phòng ngủ loại 2: 212.2-228.5m2.
– Căn hộ duplex: 235-259m2 (15 căn).
– Penthouse: 407-439m2 (2 căn).
* Khởi công: 2019 – Hoàn thành: Q2/2021.

Vị Trí Cove Residences

Với vị trí nằm ở vị trí siêu đẹp ngay đường ven sông Sài Gòn của khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án phân khu Cove Residences sở hữu view sông trực diện, đây là một điểm nhấn cực kỳ quan trong để Kepple Land thiết kế phân khu Mu11 trở thành một dự án đẳng cấp ở phân khúc hạng sang. Với số lượng dự án sở hữu view trực diện sông tại Thủ Thiêm rất ít thì MU11 Empire City ngoài giá trị đẳng cấp ở phân khúc hạng sang thì còn thêm một giá trị khan hiếm rất lớn cồng vào dự án.

Vị trí Cove Residences Empire City

Tiện Ích Cove Empire City

Cove Empire City là dự án căn hộ hạng sang thấp tầng, ở đây Kepple Land đã thiết kế dự án với những tiện ích chuẩn hạng sang nhưng vẫn phối hợp hòa mình với thiên nhiên với dòng sông Sài Gòn lãng mạn và không khí thoáng mát trong lành khi có Lâm Viên Sinh Thái rộng hơn 150ha ngay kế bên. Nơi đây hứa hẹn sẽ làm nên một sự đẳng cấp cho những cư dân sở hữu và sinh sống tại dự án này.

Mặt Bằng Cove Residences

dự án căn hộ hạng sang Cove Residences gồm có 16 tầng nổi trong đó:

  • tầng 1 đến tầng 4 chủ yếu là căn hộ duplex phía trước và tiện ích phía sau.
  • Tiện ích nội khu được bố trí chủ yếu ở mặt bằng tầng 5.
  • Căn hộ: từ tầng 5 đến tầng 15.
  • Tầng 16 được thiết kế làm penhouse.

 

Mặt Bằng Duplex Cove Empire City

Mặt Bằng mẫu căn hộ Cove Residences

Với chuẩn căn hộ hạng sang, diện tích các căn hộ tại MU11 được thiết kế rất lớn mang lại cho không gian căn nhà một cảm giác cực kỳ thoải mái và gia chủ cũng có thể thoải mái để bài trí những vật dung và đồ dùng của mình.

Tại dự án Cove Residences với mẫu căn hộ 3 phòng ngủ tại đây có tới 6 mẫu, một điểm nhấn thiết kế để có thể phù hợp với nhiều phong cách của khách hàng, thêm nữa căn 3 phòng ngủ tại đây có diện tích rất lớn có thể giúp gia chủ thiết kế được một không gian theo phong cách mình ưng ý nhất.

Mặt Bằng penhouse Cove Residences

2 căn penhouse tại dự án là sản phẩm cao cấp nhất được thiết kế đặc biệt với định vị phân khúc siêu sang, đây là sản phẩm đẳng cấp với số lượng rất hiếm mà rất nhiều các khách hàng ở phân khúc siêu sang mong muốn sở hữu, với đặc điểm là vô cùng khan hiếm thì đây là sản phẩm có giá trị tôn vinh đẳng cấp của người sở hữu nó.

Penhouse tháp 1 Cove Residences - Mu11 Empire City Thủ Thiêm

sơ đồ căn hộ Cove Residences

Dự án cùng khu vực

Nara Residence - MU8

The Monarch - MU6

Empire City Tower - MU1

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh