THÁP HAWAII NEW CITY

Tháp Hawaii của dự án chung cư New City Thủ Thiêm được thiết kế cao 25 tầng, với một tầng hầm thông với tháp Bali, tháp có được 2 view sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. (Hawaii là địa danh du lịch cực kỳ nổi tiếng trên thế giới với bầu không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển xanh tươi mát cùng vô số những hoạt động trải nghiệm đáng nhớ., nó là tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ nằm hoàn toàn trên quần đảo Hawaii. Nơi đây sở hữu những ngọn núi cao nhất, đồng thời là tiểu bang duy nhất đang tiếp tục nâng lên, do các dòng dung nham đang chảy, nhất là từ núi lửa Kīlauea và có điệu nhảy Hula rất nổi tiếng.) Tại dự án New City Thủ Thiêm, tháp Hawaii là một sự liên tưởng tới bầu không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp khi sở hữu tầm view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Tại khúc eo sông đi vào này, cư dân tại tháp khi ngắm sông có cảm giác mênh mông xanh mát như đang ngắm mặt nước biển.

* Số tầng: 25 tầng.
* Tổng số căn hộ: 227 căn hộ.
* Loại căn: 1PN, 2PN. 3PN. duplex, sân vườn,
* Diện tích: 46.43 m2 – 250.57 m2
* 2 sảnh thang máy.

Mặt Bằng Tháp Hawaii [HA] – Chung Cư New City

Với việc sở hữu view sông Sài Gòn hoàn chỉnh tại khúc eo đi vào, cư dân tại tháp Hawaii có thể tại ngay ban công nhà mình ngắm dòng sông về 2 hướng, tạo cảm giác không gian mở mênh mông như đang ở khách sạn ven biển ngắm về biển. Tại tầng trệt của tháp Hawaii chung cư New City được thiết kế bao gồm sảnh và shophouse, mặt trong là khu vực tiện ích chung, khối tháp có 1 tầng hầm thông với tháp Bali.

Layout Tầng 2 Tháp Hawaii – New City Thủ Thiêm

Tại tầng 2 của tháp này chủ đầu tư thiết kế một phòng sinh hoạt cộng đồng rất lớn cho cư dân, đồng thời vẫn có 4 căn hộ sân vườn view nôi khu rộng lớn. Tại khối tháp này có căn hộ sân vườn HA2-02 là một căn tuyệt đẹp khi có sân vườn có view khu nghỉ dưỡng 6 sao và công viên ven sông.

Layout Tầng 3-7 Tháp Hawaii – Chung Cư New City

Với việc để một cổng Rồng rộng lớn giữa 2 tháp Bali và Hawaii để i tạo một hình thế như “động thông phong” trong phong thủy, kết hợp với địa thế là cửa ngõ vào Thủ Thiêm từ phí Đông để tạo thế “Long môn tụ thủy”. Cổng Rồng giữa 2 tháp được xem là một điểm nhấn đặc biệt về cảnh quan của dự án cũng như tạo sự thông thoáng cho cả dự án khi đưa gió hướng đông nam từ sông Sài Gòn vào dự án. Cổng Rồng cũng mang ý nghĩa tượng trưng là cánh của đưa vường khí vào dự án chung cư New City Thủ Thiêm theo phong thủy phương đông.

Layout Tầng 8-12a Tháp Hawaii – New City Thuận Việt

Cũng như tháp Bali, tầng 8-12a của tháp Hawaii được xem là khu vực lý tưởng để ngắm cảnh sông Sài Gòn lãng mạn với cảnh hoàng hôn vào buổi sáng sớm và sự êm đềm của dòng sông vào buổi chiều. Tháp Hawaii còn có thêm view toàn cảnh Thủ Thiêm nhìn về hướng quận một thông qua khu nghỉ dưỡng 6 sao.

Layout Tầng 14-25 Tháp Hawaii – Chung Cư New City

Từ tầng 12a-25 của khối tháp Hawaii chung cư New City thủ Thiêm, chủ đầu tư Thuận Việt thiết kế chỉ xây dựng 1 phần của khối tháp với chỉ 4 căn hộ loại lớn. 4 căn này được xem là sở hữu tầm view về 4 hướng cực đẹp về sông Sài Gòn, Quận 1, khu nghỉ dưỡng 6 sao…với khu thông gió lớn ở giữa 2 mặt của khối tháp cũng tạo sự riêng tư cho từng căn ở khu vực này.

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh