THÁP BABYLON NEW CITY

Tháp Babylon của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm, dự án có địa chỉ tại số 17 đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Hồ Chí Minh (Địa danh Babylon là một thành quốc của Lưỡng Hà cổ đại, nơi đây từng là thành phố lớn nhất thế giới trong giai đoạn 1770 TCN – 1670 TCN, và  612 TCN – 320 TCN, ở thời đó thành Babylon được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.) Theo đó tại dự án New City Thủ Thiêm tháp Babylon cũng đại biểu cho sự giàu có và thịnh vượng của dự án, với những dãy shophouse khối đế kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ hàng hiệu, những tiện ích hiện đại chuẩn cao cấp.

* Số tầng: 26 tầng.
* Tổng số căn hộ: 365 căn hộ.
* Loại căn: 1PN, 2PN. 3PN. duplex, sân vườn,
* Diện tích: 50.51 m2 – 306.35 m2
* 3 sảnh thang máy.

Mặt Bằng Tháp Babylon [BB] – Dự Án Căn Hộ New City Thủ Thiêm

Babylon là tháp được bố trí ngay cổng chính ra vào của dự án, tháp sở hữu view công viên bình khánh cực thoáng kết hợp với sự sôi động bên dưới khối đế của tháp, đây là nơi lý tưởng dành cho những khách hàng thích sự sôi động nhưng bên trong vẫn là một cuộc sống trong lành và bình yên. Với thiết kế gồm 1 tầng hầm thông với tháp Venice, tầng trệt gồm shophouse và sảnh ở mặt ngoài, phần bên trong là tiện ích chung.

Mặt Bằng Tầng 2 Tháp Babylon [BB] – Căn Hộ New City

Tại tầng 2 của tháp Babylon các căn hộ được thiết kế ở dang sân vườn, ở tầng thấp và có view công viên Bình Khánh hoặc công viên nội khu, những căn hộ sân vườn tại tháp Babylon ở tầng 2 mang đến cho cư dân như đang ở 1 căn Gaden Villa, nơi không gian cho gia chủ có thể sáng tạo riêng cho mình một không gian cây xanh mang dấu ấn riêng.

Layout Tầng 3-18 Tháp Babylon [BB] – Chung Cư New City

Với mục đích là tạo không gian tụ phong cho toàn dự án, tại khối tháp Babylon và tháp Venice được Thuận Việt thiết kế hình chữ L quây vào nhau, kết hợp với 2 tháp Hawaii và Bali tạo thành không gian “tụ phong” đây là yếu tố giữ vượng khí theo phong thủy phương Đông. Ở dự án căn hộ New City, chủ đầu tư đã tính và thiết kế rất tốt yếu tố này.

Layout Tầng 19-26 Tháp Babylon [BB] – Dự Án Căn Hộ New City

Tại tầng 19-26 của tháp Babylon, chủ đầu tư đã thiết kế xây dựng chỉ còn 1 nửa tháp, điều này giúp sự lưu thông gió cũng như tầm view không gian cho các căn ở khu vực xung quanh rất thoáng. Đây là một sự tính toán rất kỹ về tầm view cho các căn hộ view nội khu, với khoảng cách giữa các tháp rất xa công khoảng thoáng từ tầng 18 trở lên, giúp những căn hộ view nội khu vẫn có view nhìn rất thoáng về phía trước.

GIỎ HÀNG THỰC TẾ

Website chuyên bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhập bất động sản Bạn muốn tìm kiếm tại đây!

Compare listings

So sánh